Cải thiện thành tích thể thao cùng EMS

Tăng hiệu suất của bạn đáng kể trong các môn thể thao là một nhiệm vụ khó khăn. Bởi vì không gian để cải thiện là nhỏ … rất nhỏ!

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu có một công cụ luyện tập có thể đảm bảo thời gian khởi động của bạn được rút ngắn, hiệu suất luyện tập của bạn tăng lên đến 19% và thời gian phục hồi của bạn cực kỳ nhanh chóng? SYMBIONT EMS của chúng tôi là câu trả lời cho cách bạn có thể thúc đẩy cơ thể của mình đạt hiệu suất cao nhất!

Trong nhiều thập kỷ nay, công nghệ EMS đã là vũ khí bí mật của nhiều vận động viên hàng đầu khi cần phục hồi sức khỏe. Công nghệ EMS làm cơ thể không chỉ tăng cường khả năng tái tạo, hồi phục, mà còn tăng cường sức mạnh, hiệu suất. Công nghệ EMS của chúng tôi có thể thâm nhập sâu vào các mô cơ và kích thích chúng theo cách mà nhiều sợi được kích hoạt hơn bất kỳ thiết bị tập luyện nào khác có thể làm được!

Bí quyết nằm ở sự pha trộn độc đáo giữa các xung tần số thấp và trung bình giúp tăng hiệu suất thể thao của bạn lên mức tối đa. Với càng nhiều sợi cơ được kích hoạt (90-95%), bạn sẽ khỏe hơn, nhanh hơn và bền hơn.

SYMBIONT EMS là bộ tăng cường hiệu suất tối ưu của bạn.

5 đặc điểm của SYMBIONT EMS cải thiện hiệu suất của bạn:

  1. EMS cải thiện chất lượng và mật độ cơ của bạn, giúp bạn khỏe hơn, nhanh hơn và bền hơn.
  2. Xung EMS huấn luyện cả hai loại sợi cơ, sợi co giật nhanh (fast-twitch) và co giật chậm (slow-twitch).
  3. Tập luyện EMS không gây căng thẳng cho các khớp và do đó giúp bạn có thể tiếp tục tập luyện khi bị chấn thương, đẩy nhanh quá trình phục hồi.
  4. EMS cung cấp sự phối hợp được cải thiện giữa não và cơ bắp, giúp tăng hiệu quả của các chuyển động.
  5. Huấn luyện EMS cũng giảm thiểu mọi hình thức viêm nhiễm trong cơ thể.

lợi ích của tập luyện ems

Symbiont Tinh nang Ket noi

Xây dựng cơ bắp

Các điện cực được đặt trực tiếp trên các nhóm cơ, vì vậy tất cả các xung điện đều sẽ đến được với cơ bắp mục tiêu. Phương pháp dễ dàng, an toàn và không thể nào tập sai được.

Symbiont Tinh nang Ket noi

Cải thiện vóc dáng

Sử dụng EMS có thể giúp cải thiện tư thế và dáng đứng của bạn, vì các chương trình đào tạo đặc biệt có các bài tập cho lưng, lưng dưới, cơ bụng và thậm chí cả vai.

Symbiont Tinh nang Ket noi

Săn chắc cơ thể

Tập luyện EMS toàn thân kết hợp với các buổi tập tim mạch (cardio) có thể giúp bạn có được cơ bắp săn chắc, đốt cháy chất béo và giảm cellulite. Sự tuần hoàn của các mô cơ và mô liên kết sẽ được tăng cường, từ đó dẫn đến làn da săn chắc và tươi trẻ hơn.

Symbiont Tinh nang Ket noi

Giảm thiểu vấn đề khớp

Không giống như tập luyện thông thường với tạ, EMS Training sẽ không tạo thêm áp lực lên khớp của bạn và nếu có sự hướng dẫn của chuyên gia thì tập EMS còn có thể cải thiển các vấn đề khớp cho bạn.

Symbiont Tinh nang Ket noi

Cân bằng hệ thống cơ bắp

EMS cũng có thể được sử dụng nếu có sự mất cân đối về cơ bắp hoặc cơ bắp kém phát triển trong cơ thể. Việc nhắm mục tiêu các nhóm cơ thích hợp thật dễ dàng với vị trí chính xác khi sử dụng bộ đồ tập Symbiont.

Symbiont Tinh nang Ket noi

Tiết kiệm thời gian

Thời gian là vàng bạc. Với EMS, bạn có thể đạt được kết quả của một buổi tập 90 phút chỉ trong 20 phút, bao gồm các buổi tập tăng cường sức mạnh và tim mạch tùy theo sở thích của bạn.