giảm cân hiệu quả cùng ems

Để có thể giảm cân hiệu quả, bạn phải tập luyện rất chuyên sâu hoặc dành nhiều thời gian cho việc rèn luyện sức bền.

Cường độ luyện tập rất quan trọng bởi vì chỉ bằng cách này, cơ bắp mới hết glycogen dự trữ và sau đó được bổ sung bằng chất béo dự trữ. Cường độ chỉ có thể được tạo ra khi tập luyện cường độ cao, chẳng hạn như tập luyện với trọng lượng rất nặng hoặc chuyển động nhanh và bùng nổ.

SYMBIONT EMS giúp bạn nhận được những lợi ích của việc luyện tập cường độ cao và bùng nổ cho bạn, nhưng theo cách an toàn và hiệu quả hơn nhiều!

Tập luyện SYMBIONT EMS giúp cơ bắp của bạn hoạt động chuyên sâu hơn nhiều so với tập luyện sức mạnh truyền thống. Xung EMS của chúng tôi nắm bắt tới 90% cơ bắp của bạn, so với 40-50% khi luyện tập truyền thống. Và hầu hết mọi người chỉ đơn giản là không có thiết bị hoặc yêu cầu thể chất để tập luyện với trọng lượng nặng hoặc thực hiện các chuyển động nhanh hoặc bùng nổ. Đào tạo EMS là giải pháp hoàn hảo để giải quyết những vấn đề này một cách dễ dàng và an toàn!

SYMBIONT EMS do đó hiệu quả hơn trong việc giảm cân vì một mặt nó giảm thời gian tập luyện xuống còn 15-20 phút, nhưng vẫn mang lại kết quả như 3-4 giờ tập luyện sức bền và / hoặc sức bền truyền thống!

Vì vậy, khi chúng ta kết hợp luyện tập EMS với các phương pháp luyện tập dựa trên khoa học, chúng ta có thể cực kỳ giảm thời gian luyện tập và thúc đẩy kết quả đốt cháy chất béo!

Sau đây là một vài lịch tập mẫu dành cho việc giảm béo cùng EMS:

Tập 20 – 40 phút mỗi tuần: tập 1 đến 2 lần mỗi tuần mỗi 20 phút với chương trình Giảm béo EMS của chúng tôi

Tập luyện 40 – 80 phút mỗi tuần: 1-2 lần với bài tập Sức bền EMS 20 phút và 1-2 lần mỗi lần 20 phút với bài tập Giảm béo của chúng tôi

Tập luyện 80 – 120 phút mỗi tuần: 1 – 2 lần một bài tập 20 phút EMS Sức mạnh và

1-2 lần mỗi 20 phút với khóa đào tạo Giảm mỡ + 1 phiên đào tạo Sức bền EMS 20 phút và

1-2 lần các chương trình Kéo dài và Mát xa EMS trong 20 phút

Cho đến nay, tập luyện EMS là giải pháp tốt nhất để tôn vinh kết quả giảm cân đáng kinh ngạc và trong thời gian tốt nhất và bất kể bạn bao nhiêu tuổi hay bạn có thể hình như thế nào!

EMS sẽ giúp bạn chuyển hóa nhiều chất béo hơn và có được thân hình tuyệt đẹp ngay lập tức.

lợi ích của tập luyện ems

Symbiont Tinh nang Ket noi

Xây dựng cơ bắp

Các điện cực được đặt trực tiếp trên các nhóm cơ, vì vậy tất cả các xung điện đều sẽ đến được với cơ bắp mục tiêu. Phương pháp dễ dàng, an toàn và không thể nào tập sai được.

Symbiont Tinh nang Ket noi

Cải thiện vóc dáng

Sử dụng EMS có thể giúp cải thiện tư thế và dáng đứng của bạn, vì các chương trình đào tạo đặc biệt có các bài tập cho lưng, lưng dưới, cơ bụng và thậm chí cả vai.

Symbiont Tinh nang Ket noi

Săn chắc cơ thể

Tập luyện EMS toàn thân kết hợp với các buổi tập tim mạch (cardio) có thể giúp bạn có được cơ bắp săn chắc, đốt cháy chất béo và giảm cellulite. Sự tuần hoàn của các mô cơ và mô liên kết sẽ được tăng cường, từ đó dẫn đến làn da săn chắc và tươi trẻ hơn.

Symbiont Tinh nang Ket noi

Giảm thiểu vấn đề khớp

Không giống như tập luyện thông thường với tạ, EMS Training sẽ không tạo thêm áp lực lên khớp của bạn và nếu có sự hướng dẫn của chuyên gia thì tập EMS còn có thể cải thiển các vấn đề khớp cho bạn.

Symbiont Tinh nang Ket noi

Cân bằng hệ thống cơ bắp

EMS cũng có thể được sử dụng nếu có sự mất cân đối về cơ bắp hoặc cơ bắp kém phát triển trong cơ thể. Việc nhắm mục tiêu các nhóm cơ thích hợp thật dễ dàng với vị trí chính xác khi sử dụng bộ đồ tập Symbiont.

Symbiont Tinh nang Ket noi

Tiết kiệm thời gian

Thời gian là vàng bạc. Với EMS, bạn có thể đạt được kết quả của một buổi tập 90 phút chỉ trong 20 phút, bao gồm các buổi tập tăng cường sức mạnh và tim mạch tùy theo sở thích của bạn.