Giảm đau bằng EMS

Đau mãn tính ở cơ và khớp có thể có tác động tiêu cực lâu dài đến cuộc sống của chúng ta. Buổi sáng thức dậy với cơn đau kéo dài đến tối. Cho dù do chấn thương, chơi thể thao hoặc tư thế một bên, ít vận động tại nơi làm việc. SYMBIONT EMS có thể giúp bạn thoát khỏi nỗi đau này và có một cuộc sống vui vẻ trở lại. Từ sáng đến tối…

Các xung điện đặc biệt cũng chạm tới được các cơ thực sự sâu mà khó hoặc không thể chạm tới thông qua các phương pháp huấn luyện và điều trị thông thường. Chương trình huấn luyện EMS toàn thân đặc biệt của chúng tôi với SYMBIONT thể hiện một phương pháp huấn luyện toàn thân tiết kiệm thời gian và cũng rất hiệu quả, đạt được cả mục tiêu điều trị và phòng ngừa với hiệu quả tối đa.

Tần số thấp được sử dụng để giảm đau ở dây thần kinh, khớp và cơ. Những cơn đau này thường là kết quả của nhiều năm bỏ bê các cấu trúc cơ thể tương ứng. Cơn đau xuất hiện ở nhiều dạng và nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như lưng dưới, vai, cổ, đầu gối và khuỷu tay. Đau nửa đầu cũng là một dạng đau có thể giảm đáng kể với EMS tần số thấp.

Ngoài ra, tần số trung bình có nhiệm vụ tăng cường cơ bắp, nhưng cũng giúp thư giãn bền vững bằng cách kích thích lưu thông máu. Các vận động viên cho đến nay đã được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​công nghệ tần số trung bình bằng cách sử dụng nó để kích thích lưu thông máu ngay sau khi bị chấn thương. Điều này nhanh chóng loại bỏ các chất độc hại và đảm bảo rằng các chất dinh dưỡng mới được vận chuyển đến các cơ.

Các tần số thấp và trung bình của EMS được kết hợp là một trong những biện pháp tự nhiên và hiệu quả nhất sau một chấn thương nghiêm trọng và chống lại các cơn đau mãn tính trong cuộc sống hàng ngày. SYMBIONT EMS giúp bạn có thể hưởng lợi từ công nghệ độc đáo này ngay tại nhà!

5 đặc điểm của SYMBIONT EMS xua tan cơn đau của bạn:

  1. EMS cải thiện lưu thông máu trong cơ, tạo ra nhiệt giúp thư giãn cơ một cách tự nhiên.

  2. Xung EMS làm giãn cơ, chống chuột rút cơ và mỏi cơ sau khi tập.

  3. EMS đặc biệt hiệu quả sau chấn thương, vì nó rèn luyện cơ bắp mà không ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể. Các cấu trúc riêng của cơ thể tiếp tục được đào tạo và bạn cần ít thời gian hơn cho quá trình phục hồi.

  4. Xung EMS kích thích sản xuất endorphin (một chất giảm đau tự nhiên)

  5. Luyện tập EMS cũng giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm trong cơ thể, điều này cũng có tác động tích cực đến cơ bắp.

lợi ích của tập luyện ems

Symbiont Tinh nang Ket noi

Xây dựng cơ bắp

Các điện cực được đặt trực tiếp trên các nhóm cơ, vì vậy tất cả các xung điện đều sẽ đến được với cơ bắp mục tiêu. Phương pháp dễ dàng, an toàn và không thể nào tập sai được.

Symbiont Tinh nang Ket noi

Cải thiện vóc dáng

Sử dụng EMS có thể giúp cải thiện tư thế và dáng đứng của bạn, vì các chương trình đào tạo đặc biệt có các bài tập cho lưng, lưng dưới, cơ bụng và thậm chí cả vai.

Symbiont Tinh nang Ket noi

Săn chắc cơ thể

Tập luyện EMS toàn thân kết hợp với các buổi tập tim mạch (cardio) có thể giúp bạn có được cơ bắp săn chắc, đốt cháy chất béo và giảm cellulite. Sự tuần hoàn của các mô cơ và mô liên kết sẽ được tăng cường, từ đó dẫn đến làn da săn chắc và tươi trẻ hơn.

Symbiont Tinh nang Ket noi

Giảm thiểu vấn đề khớp

Không giống như tập luyện thông thường với tạ, EMS Training sẽ không tạo thêm áp lực lên khớp của bạn và nếu có sự hướng dẫn của chuyên gia thì tập EMS còn có thể cải thiển các vấn đề khớp cho bạn.

Symbiont Tinh nang Ket noi

Cân bằng hệ thống cơ bắp

EMS cũng có thể được sử dụng nếu có sự mất cân đối về cơ bắp hoặc cơ bắp kém phát triển trong cơ thể. Việc nhắm mục tiêu các nhóm cơ thích hợp thật dễ dàng với vị trí chính xác khi sử dụng bộ đồ tập Symbiont.

Symbiont Tinh nang Ket noi

Tiết kiệm thời gian

Thời gian là vàng bạc. Với EMS, bạn có thể đạt được kết quả của một buổi tập 90 phút chỉ trong 20 phút, bao gồm các buổi tập tăng cường sức mạnh và tim mạch tùy theo sở thích của bạn.