SYMBIONT và Porsche Đức hợp tác thực hiện một hệ thống chăm sóc sức khỏe tích hợp

Porsche meet Symbiont 0

Porsche sẽ khởi đầu cho một làn sóng mới trong ngành Thể thao, sức khỏe. Porsche Đức sẽ cung cấp cho tất cả các khách hàng của mình chương trình tập luyện cá nhân, tại các Trung tâm Porsche. Đây là kết quả của quá trình hợp tác giữa Porsche và schwa-medico, công ty thiết bị y tế, nhà phát triển SYMBIONT, thiết bị cơ thể thông minh đầu tiên trên thế giới.

Porsche meet Symbiont 0

Dự án thử nghiệm dự kiến ​​sẽ cung cấp SYMBIONT thông qua mô hình cho thuê độc quyền tại một số trung tâm Porsche của Đức. Ngoài Thiết bị cơ thể thông minh, gói dịch vụ dành cho khách hàng của Porsche còn bao gồm các video huấn luyện dành riêng cho Porsche và huấn luyện cá nhân. Các sự kiện đặc biệt hơn sẽ được lên kế hoạch cho tương lai. Quyền truy cập vào chương trình toàn diện và sáng tạo này chỉ dành riêng cho khách hàng của Porsche.

Alexander Pollich 0

Porsche luôn song hành cùng Thể thao và Hiệu suất

“Luyện tập EMS là một tiêu chuẩn mới mà khách hàng của chúng tôi luôn hướng đến để cải thiện sức khỏe và hiệu suất thể thao của họ. Đó cũng chính là những giá trị mà Porsche luôn đặt làm trọng tâm phát triển thương hiệu của mình. Alexander Pollich – Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Porsche Deutschland GmbH

Bild 2012

Hệ thống chăm sóc sức khỏe đánh dấu một bước ngoặt

Tiến Sỹ Roger Pierenkemper, CEO của schwa-medico, nhóm của ông đã phát minh “thiết bị cơ thể thông minh” chạy bằng điện sinh học đầu tiên trên thế giới, thiết bị đeo được cho phép đào tạo cá nhân có mục tiêu.